numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Cân Điện Tử Thủ Đô - công ty chuyên cung cấp các loại cân điện tử hiện đại và giá cả hợp lí cho khách hàng. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối lớn cho các sản phẩm cân điện tử thương hiệu cân điện tử Thủ Đô với nhiều mẫu mã đa dạng theo nhu cầu sử dụng như cân thủy hải sản, thực phẩm, hoa quả... với độ chính xác cao, người tiêu dùng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay mục đích sử dụng.
Chúng tôi bảo đảm về độ chính xác cao cho từng sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi còn nhiều tiện lợi rất linh động cho từng lĩnh vực kinh doanh với các chức năng chính là tính tiền tự động, đếm số lượng cùng với khả năng chống nước cao.
Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo chính xác, chịu lực và chịu va đập, ảnh hưởng của chấn động nhẹ bên ngoài vẫn đảm bảo chính xác. Hệ số ổn định, có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu sử dụng.
Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết đưa đến những sản phẩm, dịch vụ cân điện tử tốt nhất và giá tiền phù hợp nhất, tạo sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng.
Chế độ bảo hành: 1 năm (có thể sữa chữa theo nhu cầu của khách).
0943557444