numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Góc tư vấn

Mua cân điện tử thủy sản với các mẹo hay

Khi chọn mua cân điện tử thủy sản (hay còn gọi theo mức cân là cân điện tử 150kg, cân điện tử 300kg), người dùng sẽ thường gặp nhiều lúng túng bởi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cân khác nhau. Vậy làm sao để mua được cân điện tử thủy sản bền đẹp, hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé! 

Mức cân lớn nhất 

Cân điện tử thủy sản thường có mức tải trọng sau: 150kg và 300kg. Với mức cân này, cân điện tử thủy sản thường được ưu tiên sử dụng trong các nhà máy như: 
  • Nhà máy chế biến thịt gia cầm, gia súc
  • Nhà máy chế biến thủy hải sản
  • Nhà máy xử lý, chế biến rau quả
  • Nhà máy xử lý, chế biến thực phẩm khô
Khi chọn cân, bạn cần xác định mức tải trọng tối đa bạn sẽ cân là bao nhiêu. Tránh trường hợp mua cân có mức tải thấp hơn vật cần cân. Khi sử dụng cân trong tình trạng quá tải lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ chính xác của cân 

Khả năng chống thấm nước 

Đây là yếu tố thứ 2 bạn cần quan tâm. Cân điện tử thủy sản thường được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, vì vậy bắt buộc cân phải có khả năng chống nước. Các board mạch cần được bọc kín hoàn toàn để không bị ngấm nước và chập mạch trong quá trình sử dụng cân. 
Kích thước bàn cân 

Cũng giống như tải trọng của cân, kích thước bàn cân cần phải phù hợp với vật cần cân. Bàn cân nhỏ hơn vật cần cân sẽ ảnh hưởng tới độ chính xác của cân và khó khăn trong quá trình sử dụng. 

Các tính năng tích hợp 

Hiện nay hầu hết các loại cân điện tử đều được tích hợp các tính năng bên lề tính năng chính cân trọng lượng như: tính tiền trên tổng số cân, cân trừ bì, tính tiền thừa… Bạn nên mua các loại cân thủy sản có tích hợp thêm các chức năng để tận dụng được tối đa công suất sử dụng của cân. Một số loại cân điện tử có thêm chức năng kết nối với máy tính rất tiện lợi trong quá trình lưu dữ liệu tại nhà máy. Bạn có thể tham khảo thêm! 

Thương hiệu và xuất xứ của cân 

Trên thị trường có rất nhiều loại cân của các hãng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng rất thế giới và những tập đoàn toàn cầu có nhà máy đặt tại Trung Quốc để sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt. Trong các thương hiệu cân điện tử nội địa thì Cân điện tử Thủ Đô là thương hiệu tin cậy, được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Khi mua sản phẩm cân nội địa bạn sẽ có lợi thế khi nếu có hỏng hóc hay cần hỗ trợ về cân sẽ dễ dàng liên hệ với đơn vị sản xuất. Bên cạnh đó giá cả sẽ hợp lý với người dùng Việt hơn. 
 

Các loại cân thủy sản của Cân điện tử Thủ Đô
 
Để tìm hiểu thêm về các loại cân điện tử khác, hãy gọi đến Hotline 0943 557 444 hoặc theo dõi fanpage của chúng tôi bạn nhé!  

Các tin khác

0943557444