numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Góc tư vấn

3 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cân điện tử 30kg 

Cân điện tử nói chung hay cân điện tử 30kg là trở thành những thiết bị cân đo cơ bản trong các cửa hàng, doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất, thay thế cho các loại cân số truyền thống. Nhưng đứng giữa rất nhiều các loại cân điện tử đến từ nhiều hãng khác nhau, thật khó để khách hàng có thể lựa chọn được loại cân nào tốt? Mua cân điện điện tử ở đâu? 

Cân điện tử khi mới sử dụng sẽ không có sự phân cấp rõ rệt giữa các loại cân. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian ngắn thôi, sẽ thấy sự phân cấp rõ rệt giữa các loại cân, độ bền và tính chính xác của cân không còn như trước nữa. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng cũng như người tiêu dùng, Cân điện tử Thủ Đô xin đưa ra 3 tiêu chí lớn mà người mua cân cần phải quan tâm để có thể đánh giá được sự khác nhau giữa các loại cân đó. 

Độ bền cơ khí của cân điện tử 

Độ bền cơ khí là điền tiên quyết khi lựa chọn một chiếc cân mà người mua cần quan tâm. Độ bền cơ khí là một trong những yếu tố quyết định được độ chính xác cũng như tính ổn định lâu dài của cân. 

Cân điện tử cần có khung cân dày dặn, chắc chắn. Mặt bàn cân phải có khả năng chịu đựng được các va đập trong quá trình sử dụng. Khi mua khách hàng có thể đánh giá qua mắt thường hoặc bê (nâng) thử một chiếc cân để cảm nhận sức nặng và độ chắc chắn của cân. 

Cân điện tử 30kg tại Cân Thủ Đô có vỏ ngoài và khay cân được làm từ inox. Chất liệu này giúp cân không quá nặng khi sử dụng nhưng rất bền và chắc chắn. Cũng chính chất liệu này giúp vỏ cân có vẻ ngoài sáng bóng, dễ lau chùi và vệ sinh. 


 Cân điện tử 30kg - Cân điện tử Thủ Đô 

Độ bền của các thiết bị điện tử

Cân điện tử sẽ bao gồm những thiết bị điện tử như đầu cân điện tử (đầu hiển thị, bộ chỉ thị) và cảm biến từ (Loadcell). Độ bền của các thiết bị điện tử sẽ phụ phụ thuộc vào các hãng sản xuất thiết bị. Các thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cân điện tử nói chung và thiết bị cân điện tử nói riêng phải kể đến như Mettler – Toledo (Mỹ & Thụy Sỹ), Ohaus (Mỹ).

Giá cả cân điện tử 

Trong hầu hết tình huống, giá cả luôn đi kèm chất lượng sản phẩm và cân điện tử 30kg cũng không ngoại lệ. Giá cả của cân chủ yếu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: hãng/thương hiệu sản xuất, thiết bị điện tử sử dụng, kích thước/chất liệu làm mặt cân và các tính năng bổ trợ thêm cho cân điện tử. 

Các loại cân nguyên bộ được lắp ráp và thiết kế thí nghiệm trong phòng lab trước khi được đưa ra ngoài thị trường sẽ có chất lượng ít bị giảm sút theo thời gian nhất. Thông thương các loại cân này có chi phí tương đối cao. 

Thiết bị điện tử được sử dụng trong các loại cân cũng ảnh hưởng tới chất lượng và giá cả của cân đó. Kích thước mặt cân cũng tham gia vào chi phí sản xuất, và quyết định một phần tới giá thành sản phẩm. Ví dụ cùng cân điện tử 30kg nhưng bạn mua loại mặt cân 22 x 32cm cũng sẽ có giá khác với loại có mặt cân 22 x 34cm. 

Ngoài ra, các tính năng thông minh được lắp đặt thêm vào cân như tính tiền, kết nối với máy tính/máy in sẽ có giá khác so với các loại cân điện tử chỉ có chức năng tính trọng lượng. 

Tóm lại với 3 yếu tố cốt lõi được trình bày trong bài viết, dù mua cân điện tử ở đâu, Cân Thủ Đô chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc cân điện tử đúng chuẩn. Để được giải đáp thêm các thắc mắc về cân điện tử bạn hãy gọi đến Hotline 0943 557 444 hoặc theo dõi fanpage Cân điện tử Thủ Đô để cập nhật những bài viết chất lượng từ chúng tôi.  

Các tin khác

0943557444