numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Góc tư vấn

Hết lỗ vốn nhờ cân điện tử 150kg

Bạn đang kinh doanh hải sản, cuối ngày tổng kết tiền hàng và lượng hàng bán ra thường chênh lệch với nhau. Bạn đã truy các nguồn nhưng chưa ra nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, nhưng nếu bạn đang sử dụng cân số hay cân truyền thống thì hãy xem xét lại ngay, và đổi cân về các loại cân điện tử 150kg hay cân điện tử 300kg.

Vì sao nên sử dụng cân điện tử 150kg và cân điện tử 300kg? 

Cân truyền thống hay cân số được sử dụng nhiều tại các cửa hàng vì cách sử dụng đơn giản. Chỉ cần đặt vật cân lên bàn cân, kim hiển thị sẽ chỉ số cân của vật. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm “chí mạng’’ của cân truyền thống. Vạch chia cân thường rất nhỏ, mắt thường khi quan sát theo các góc nhìn khác nhau sẽ có những kết quả tương đối khác nhau. Nhất là khi cân rơi vào giữa hai khe vạch cân, người cân sẽ chủ quan mà tính thêm hoặc bớt đi tùy tiện. Nhiều người sẽ cho rằng với một chút cân thừa ra hay bớt đi sẽ không ảnh hưởng đến giá tiền, nhưng tích tiểu thành đại. Chính những lần ‘thừa ra, bớt vào’ lại là nguyên nhân khiến cửa hàng của bạn lỗ vốn. 
 

Ưu điểm khi dùng cân điện tử 150kg và cân điện tử 300kg 

Cân điện tử là một thiết bị điện tử sử dụng mạch điện, màn hình LCD/LED và nguồn sử dụng có thể là pin sạc, nguồn điện xoay chiều 220V. Nguyên lý hoạt động của cân dựa trên sự thay đổi của cảm biến tải (hay còn gọi là Loadcell). Xung mạch của Loadcell sau khi được board mạch  xử lý, sẽ được hiển thị thành số trên màn hình - đây chính là cân nặng của vật cân.

Với cơ chế hoạt động như trên, cân nặng của vật sẽ không bị tác động bằng cách “ăn gian’’ cân như cân truyền thống. Số cân của vật được hiển thị chính xác trên màn hình, được tính đến hàng gram (trong khi vạch chia cân truyền thống tính đến hàng 100gr hay 50gr). Không tính sai cân, không còn lỗ vốn. 

Một điểm cộng lớn cho cân điện tử 150kg và cân điện tử 300kg  được tích hợp thêm tính năng chống thấm nước ưu việt. Khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt, cân không hề bị ảnh hưởng tới chất lượng cân. 

Đồng thời, so với cân truyền thống, cân điện tử có thêm các tính năng phụ trợ như tính tiền trên tổng số cân, tính tiền thừa, đếm số lượng và trừ bì. Chức năng giải quyết tuyệt đối cho bài toán tính tiền nhầm. Cân điện tử sẽ hiển thị đồng thời cân nặng và giá tiền sản phẩm, tiện theo dõi cho người bán và người mua. 

 

Đánh giá của người dùng về cân điện tử 150kg và 300kg  

Trong quá trình tư vấn, Cân điện tử Thủ Đô đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng sau thời gian sử dụng cân. Theo chị Xuân (Hồ Tây) sau 1 tháng sử dụng cân điện tử 150kg cho cửa hàng bán cá của gia đình, việc bán hàng của chị đã tốt hơn rất nhiều. Nhờ cân điện tử, chị không còn nhìn cân nhầm lẫn, hay tính tiền sai cho khách. Cuối ngày tổng kết lượng hàng hóa bán ra và lượng tiền thu về đã không bị chênh lệch. 

Mỗi khi nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng, đội ngũ Cân Thủ Đô cảm thấy rất phấn khởi. Cân Thủ Đô mong muốn nhiều khách hàng hơn nữa sẽ nhận ra được những lợi ích tuyệt vời của cân điện tử. Một thay đổi nhỏ thôi trong hình thức kinh doanh nhưng mang lại lợi ích to lớn, chính là sự đầu tư vô cùng thỏa đáng. 

Để được tư vấn thêm về các loại cân điện tử, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 024.666.46.896 - 0943.557.444. Đội ngũ Cân Thủ Đô hân hạnh được hỗ trợ bạn. 

Các tin khác

0943557444