numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Góc tư vấn

Nên mua cân điện tử hãng nào? 

Hiện nay có rất nhiều hãng cân điện tử trên thị trường, khiến người tiêu dùng rơi vào ma trận không biết cân điện tử hãng nào tốt, có giá cả phù hợp với túi tiền. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những hãng cân điện tử, để bạn tham khảo thêm trước khi quyết định mua một chiếc cân điện tử. 

Cân điện tử Thủ Đô 

Cân điện tử Thủ Đô là đơn vị nổi tiếng chuyên sản xuất các loại cân điện tử hiện đại và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Các sản phẩm của Công ty Cân điện tử Thủ Đô luôn được khách hàng ưa chuộng, giữ vững thương hiệu trên thị trường trong nhiều năm qua. Để có được điều này, các sản phẩm cân điện tử của hãng đều có sự chính xác cao, sai số rất thấp, kiểu dáng thiết kế công nghiệp bền đẹp...
Thủ Đô hiện nay mạnh về các dòng: cân đĩa điện tử (cân điện tử tính tiền đếm số lượng 30kg), cân bàn điện tử (cân điện tử thủy sản 150kg và 300kg), cân móc treo và cân sàn điện tử. Những sản phẩm này không chỉ thời gian sử dụng lâu bền mà còn bởi giá cả hợp lý phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Bảo hành của hãng lên đến 1 năm và đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi do nhà sản xuất. 

Tham khảo các sản phẩm Cân điện tử Thủ Đô

Cân điện tử tính tiền đếm số lượng 30kg


Cân điện tử thủy sản 150kg

Cân điện tử Mettler Toledo

Mettler Toledo là thương hiệu liên kết giữa Mỹ và Thụy Sỹ. Hãng tập trung vào  sản xuất các thiết bị cao cấp, vì vậy giá thành sản phẩm của hãng cũng đi liền với chất lượng. Hiện thương hiệu này đang có nhà máy sản xuất tại nhiều nước như Thụy Sỹ, Mỹ, Đức, Anh,  Trung Quốc. Cân điện tử Mettler Toledo hay được dùng trong các lĩnh vực quan trọng của các nhà máy lớn, cơ sở sản xuất hàng loạt.
Thế mạnh của Mettler Toledo là các sản phẩm áp dụng công nghệ cao như trạm cân ô tô, thiết bị phân tích, cảm biến, indicator... 

Cân điện tử Ohaus 

Ohaus là thương hiệu cân điện tử đến từ Mỹ, khởi nghiệp từ năm 1907. Với hơn 100 năm phát triển, hãng tập trung vào phân khúc cân điện tử dùng cho phòng thí nghiệm, giảng dạy và công nghiệp. 
Các dòng sản phẩm của hãng bao gồm: 
  • Cân phân tích (Series: Discovery , Voyager Pro , Explorer Pro , Adventurer Pro)
  • Cân chính xác (Series: Pioneer , Adventurer Pro , Voyager Pro , Explorer Pro)
  • Cân sấy ẩm
  • Cân xách tay (Valor series , Scout Pro , Adventurer Pro , CS series , CL series , Hand-held scales)
Nếu bạn đang tìm các dòng cân chuyên dùng để nghiên cứu thì cân điện tử Ohaus là thương hiệu bạn nên cân nhắc tới. 

Cân điện tử Radwag

Radwag là hãng cân điện tử đến từ EU. Hãng được thành lập từ năm 1984, nhưng phải đến năm 1992, hãng mới bắt đầu sản xuất cân điện tử. Là một thương hiệu đến từ Châu  u, nên các sản phẩm của hãng khi xuất ra thị trường đều được kiểm chứng gắt gao và đạt chất lượng tốt, ổn định. 
Thế mạnh của hãng là các sản phẩm cân như: 
  • Cân siêu vi mô 
  • Cân phân tích 
  • Cân y tế 
  • Cân kiểm tra 
Trên đây là tổng hợp những hãng cân điện tử trong và ngoài nước uy tín, chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm thông tin về cân điện tử hãng nào tốt. 

Các tin khác

0943557444