numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Góc tư vấn

Những câu hỏi thường gặp về cân điện tử 30kg

Tổng hợp các câu hỏi của khách hàng khi mua cân điện tử 30kg tại Cân điện tử Thủ Đô. Hy vọng sẽ giải đáp được một trong những thắc mắc của bạn khi sử dụng cân. 


Cân điện tử 30kg - Cân điện tử Thủ Đô 

Câu 1. Cân điện tử 30kg có chính xác tuyệt đối không? 

Trả lời: KHÔNG.
Không một chiếc cân nào trên thế giới có thể chính xác tuyệt đối, chúng đều có mức sai số cho phép nào đó. Các thông số chung về cân điện tử được quy ước trong chuẩn quốc tế OIML, NTEP,… hoặc ở Việt Nam là TCVN. 

Câu 2. Vì sao cân điện tử 30kg loại này đắt hơn loại kia. Nhiều khi cân điện tử 30kg của hãng này lại đắt hơn cân điện tử 150kg của hãng kia?

Trả lời: Cân điện tử không chỉ quan tâm đến mức cân lớn nhất mà còn do hãng sản xuất, chất lượng linh kiện, các tính năng đi kèm mà quyết định đến giá bán sản phẩm. Bên cạnh đó là  xuất xứ hàng hóa, hàng nhập khẩu chính ngạch, chính hãng (đầy đủ giấy tờ hải quan, chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), C/Q,....) hay chỉ là hàng "xách tay’’.

Ví dụ: Cân điện tử 30kg được tích hợp các chức năng như tính tiền thừa, lưu đơn giá, sẽ đắt hơn một chiếc cân điện tử 150kg chỉ có chức năng cân trọng lượng. 

Chính vì vậy khách hàng đừng quá đặt nặng vấn đề giá cả mà bỏ quên nguồn gốc xuất xứ, chất lượng linh kiện,... sẽ khó lòng mua được chiếc cân chất lượng và bền đẹp. 

Câu 3: Bên cạnh cân điện tử 30kg, Cân điện tử Thủ Đô còn các dòng cân nào?

Trả lời: Cân điện tử Thủ Đô chuyên sản xuất và phân phối các dòng cân điện tử công nghiệp trong đó có: 
  • Cân điện tử thủy sản (cân điện tử 150kg và cân điện tử 300kg): Là loại cân chuyên dùng trong ngành thủy sản và các ngành sản xuất chế biến khác nhờ thiết kế đặc biệt chống nước, bảo vệ các board mạch, an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thủy hải sản....
  • Cân sàn điện tử 2 tấn: Cân sàn điện tử 2 tấn là một sản phẩm tiện lợi được nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp trên thế giới đang áp dụng vào hệ thống quy trình sản xuất. Mặt sàn cân điện tử được thiết kế đặc biệt với tôn dày 5mm, sơn tĩnh điện công nghệ mới chống gỉ, bề mặt nhám chống trơn tuyệt đối phù hợp cho các nhóm ngành đặc biệt như bảo vệ hàng hóa không bị xê dịch trong quá trình cân hàng hóa.
  • Cân móc treo điện tử: Cân thường được sử dụng nhiều nơi như bến cảng, tàu thủy, tàu hỏa, nhà máy chế biến… Những địa điểm này thường không có đặt được cân bàn hoặc cân sàn điện tử thì cần móc treo là lựa chọn lý tưởng. 

Câu 4: Cân điện tử 30kg thường được sử dụng để làm gì?

Trả lời: Đây là câu hỏi nhiều người gửi tới Cân điện tử Thủ Đô, cân thường được sử dụng: 
  • Quầy hoa quả
  • Hàng hóa tiêu dùng nhanh tại siêu thị mini, đại lý, cửa hàng tạp hóa. 
  • Thực phẩm, hàng hóa có trọng lượng tối đa 30kg
Đây là những đối tượng rất phù hợp để sử dụng cân điện tử 30kg

Hy vọng những câu hỏi trên đây phần nào giải đáp được câu hỏi của bạn. Nếu có câu hỏi nào về cân điện tử hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 094 557 444.

Các tin khác

0943557444