numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Góc tư vấn

Đừng kinh doanh nếu không có cân điện tử 30kg 

Cân điện tử 30kg là một trong những dòng cân điện tử được người dùng tìm mua nhiều nhất. Điều này được xuất phát từ những tính năng tiện lợi mà dòng cân này đem lại cho khách hàng. 

Những ‘’khó khăn’’ của người dùng trước khi sử dụng cân điện tử 30kg

Những ‘’khó khăn’’ này được Cân điện tử Thủ Đô tổng hợp lại từ những ý kiến của những khách hàng trước khi họ sử dụng cân điện tử. 
  • Khó khăn trong nhìn số cân: Khi sử dụng cân truyền thống, họ sẽ mất thời gian nhìn kim chỉ của cân. Với nhiều người bán hàng mắt đã kém, việc nhìn những vạch cân bé tí thực khó khăn.
  • Hay nhầm lẫn trong việc tính tiền: Cân truyền thống không có chức năng tính tiền, nên người bán hàng thường tính nhẩm cho khách. Tuy nhiên những lúc đông khách, tính toán rất dễ nhầm lẫn. 
  • Không sử dụng được cân vào nhiều mục đích khác nhau vì cân truyền thống chỉ có chức năng cân trọng lượng bình thường. 
  • Mất thời gian cân: Khi đặt vật cần cân lên cân truyền thống, kim chỉ vạch cân sẽ cần thời gian để nhảy tới vạch cân chính xác của trọng lượng vật cân. 
  • Không chính xác được đến đơn vị nhỏ hơn 100gr (1 lạng): Cân truyền thống không có vạch chia dưới 100gr. 

Những lợi ích khi sử dụng cân điện tử 30kg 

Cân điện tử 30kg còn được gọi là cân điện tử hoa quả hay cân điện tử tính tiền. Hiện nay, cân đã được các hãng xuất tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, rút ngắn thời gian lao động cho người sử dụng. 
  • Tích hợp màn hình LED: Số cân được hiển thị rõ ràng. Người sử dụng nhìn chính xác ngay cân nặng của vật cần cân. 
  • Độ chia kiểm nhỏ nhất của cân là 5g. Đây cũng là số cân nhỏ nhất mà cân điện tử hoa quả đọc được.
  • Cân được tích hợp tính năng tính tiền trên tổng số cân, tính tiền thừa, lưu đơn giá. Chính vì tính năng này mà cân được gọi là cân điện tử tính tiền. Với tính năng ưu việt này người bán sẽ không còn nhầm lẫn trong việc tính toán. Giá tiền được công khai minh bạch cho cả người bán và người mua, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 
  • Phương thức định lượng của cân là cảm biến từ (load cell). Thời gian giải quyết, tốc độ xử lý cân nặng của vật nhanh và chính xác. 
  • Thiết kế của cân đẹp chắc chắn, kiểu dáng công nghiệp, giúp cho cửa hàng/doanh nghiệp nâng cao được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. 
Mua ngay cân điện tử 30kg tại Cân điện tử Thủ Đô 
 
Với những tính năng tuyệt vời trên, bạn hãy trang bị ngay một chiếc cân điện tử. Khi mua cân tại Cân điện tử Thủ Đô, bạn sẽ có những ưu đãi về giá cả, chính sách bảo hành sửa chữa miễn phí lên đến 1 năm, một đổi một trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng đối với lỗi từ nhà sản xuất. Hãy gọi ngay tới Hotline 0943 557 444 của Cân điện tử Thủ Đô để mua được những chiếc cân điện tử chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. 


 

Các tin khác

0943557444