numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi
Về chúng tôi  Góc tư vấn

Cân điện tử hãng nào tốt?

So với cân cơ học, cân điện tử đem lại cho người dùng nhiều tính năng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian lao động, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh. Vậy cân điện tử hãng nào tốt nhất cho bạn? nên mua cân điện tử ở đâu?

Tiêu chí đánh giá cân điện tử hãng nào tốt? 

Để tìm hiểu cân điện tử hãng nào tốt, trước hết hãy cùng tìm hiểu cân điện tử là gì và lợi ích của cân điện tử với người dùng. 

Cân điện tử là gì? 

Cân điện tử là một thiết bị điện tử dùng để xác định trọng lượng của vật. Bộ phận chính của cân gồm bàn cân, cảm biến tải và màn hình hiển thị. Khi vật nặng được đặt trên bàn cân, cảm biến tải có nhiệm vụ đo lường, sau đó được xử lý và hiển thị trên màn hình.
 
Hiện nay cân điện tử còn được tích hợp thêm các tính năng như tính tiền, đếm số lượng, lưu dữ liệu…
 
Các sản phẩm cân của Cân điện tử Thủ Đô đều được tích hợp tính năng tính tiền 

Lợi ích của cân điện tử 

  • Sự chính xác: So với cân cơ học, cân điện tử được chính xác hơn rất nhiều. Cân nặng nhỏ nhất mà cân điện tử có thể cân được lên đến đơn vị gram như 1gram. Cân điện tử không thể bị tác động như cân cơ học để có bị làm sai lệch kết quả đi được. 
  • Sự tiện dụng: Cân điện tử ngày nay có được rất nhiều tính năng thông minh: như trừ trọng lượng bao bì, cân tính giá tiền, cộng dồn khối lượng, lưu trữ thông tin chi tiết, đêm số lượng,... Bên cạnh đó, màn hình hiển thị kết quả rõ ràng. 
  • Nhanh chóng: Cân điện tử sử dụng vi xử lý mức hiển thị trọng lượng cân nhanh hơn so với cân cơ. 

Cân điện tử hãng nào tốt? 

Trên thị trường có rất nhiều hãng cân điện tử trong và ngoài nước. Cân điện tử Thủ Đô là thương hiệu uy tín trên thị trường, đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. 

Cân điện tử Thủ Đô là nhà cung cấp và phân phối lớn cho các sản phẩm cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng theo nhu cầu sử dụng như cân thủy hải sản, thực phẩm, hoa quả... với độ chính xác cao, người tiêu dùng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay mục đích sử dụng.

Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo chính xác, chịu lực và chịu va đập, ảnh hưởng của chấn động nhẹ bên ngoài vẫn đảm bảo chính xác. Hệ số ổn định, có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu sử dụng.

Đánh giá từ phía người tiêu dùng về Cân điện tử Thủ Đô 

Trong quá trình làm việc với khách hàng chúng tôi đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là những động lực quý báu cho đội ngũ nhân sự Cân điện tử Thủ Đô. 

Cô Hương ở Ba Đình có gửi chia sẻ tới Cân điện tử Thủ Đô: 

“Tôi có một cửa hàng kinh doanh hoa quả. Tôi cũng đã lớn tuổi, nên mắt kém, nhiều khi nhìn số cân trên cân đĩa cứ nhòe không rõ số. Nên nhiều khi nhìn sai cân, tính nhầm tiền cho khách. Thấy vậy, con gái tôi mới mua cho chiếc cân điện tử  30kg của Cân điện tử Thủ Đô. Từ đấy trở đi, tôi nhàn hẳn, không còn sợ sai cân cho khách. Cân này còn có thể tính được tiền cho khách. Tôi chẳng phải làm gì cả. Cân bền đẹp, dễ sử dụng. Nếu có ai hỏi địa chỉ mua cân ở Hà Nội, tôi nhất định sẽ chỉ Cân điện tử Thủ Đô”


Cân điện tử HY - TĐ30 phù hợp các cửa hàng kinh doanh 

Niềm vui của Cân điện tử Thủ Đô là các sản phẩm của mình sẽ giải quyết những khó khăn của khách hàng . Để được tư vấn về các sản phẩm cân điện tử, đừng ngần ngại gọi đến Hotline 0943 557 444, đội ngũ kỹ thuật viên Cân Thủ Đô giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tới quý khách. 

Các tin khác

0943557444